Sunsight 2BR Imperia Garden
Sunsight 2BR Imperia Garden
Room No. 11203 | Thanh Xuan district, Ha Noi
4.4Fanstatic

5 guest(s)

2 bed(s)

31 amenities

2 room(s)

Description

Một căn hộ 2-BR hiện đại tại 43 Nguyễn Tuân ,Thanh Xuân , Hà Nội , được trang bị tốt và rộng rãi nằm cách các điểm tham quan chính của thành phố một quãng đi bộ, với tầm nhìn ra thành phố.

Không gian sống trong căn hộ cao cấp Imperia Garden phản ánh đến từng chi tiết, góc nhìn tự nhiên, thoáng mát. Sự hài hòa của nắng và gió trong một khung cảnh yên bình kết hợp với phong cách kiến ​​trúc Singapore hài hòa, tinh tế. Căn hộ của chúng tôi tạo ra một không gian lý tưởng và quyến rũ cho bạn.

Tất cả mọi thứ bạn cần là bước đi. Tận hưởng một ngày đẹp trời dưới ánh mặt trời, khám phá mọi ngóc ngách của thành phố xinh đẹp độc đáo này, tìm một số cửa hàng cà phê để thư giãn, nhưng sau đó luôn quay lại và cảm nhận sự thoải mái và tận hưởng địa phương.

Amenities
Hairdryer
Towel
Bathtub
Body Shampoo
Shampoo
Rents and Service fees
Rents and Service feesCost ($)
Check monthly priceView details
Service fee0
Surcharge guests from the 35
Surcharge after 4 hours early (rent by the hour)5
Late checkout surcharge (per 1 hour)5
Saturday1,400,000
Available Dates
tháng 12 2019
tháng 1 2020
tháng 2 2020

$52 /night

$31 /4hours

Navigate forward to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

Navigate backward to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

1 guest(s)

Cancellation policy