My Sweet Home 1
My Sweet Home 1
Room No. 1291 | Da Lat city, Da Lat
0No review

8 guests

1 bed(s)

29 amenities

3 room(s)

Description

Đà Lạt nằm trên cao nguyên Lâm Viên rộng lớn, được biết đến với rất nhiều những cái tên thật mỹ miều "Thành phố mù sương", "Thành phố rừng thông" hay thành phố của những kiến trúc độc đáo mang phong cách Âu cổ thật sang trọng nhưng cũng không kém phần nên thơ.

Cái cảm giác se se lạnh, dù trời có đang nắng đi nữa, làm người ta cảm nhận thời tiết một cách êm dịu, hài hòa. Đứng ở bất cứ đâu trên Đà Lạt, bạn cũng có thể hít lấy một hơi thật đầy, thật sâu để rồi thở ra nhè nhẹ, cảm nhận cái khoan khoái lạ kì của vùng cao nguyên. Đà Lạt còn là nơi của những khung cảnh hùng vĩ. Những hồ rộng tới tận cuối tầm mắt, những dãy núi mà đỉnh của chúng khuất sau làn mây mờ, những ngọn đồi trải đầy hoa ... đều để lại những xúc cảm cho người xem.

Tọa lạc ở Trung tâm Đà Lạt ngay gần những trung tâm vui chơi và giải trí của Đà lạt, My Sweet Home hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn một trải nghiệm như đang ở ngay trong chính căn nhà của mình vậy

Amenities
Outdoor space
Garden
Balcony
Barbecue
Laundry area
Rents and Service fees
Rents and Service feesCost ($)
Check monthly priceView details
Service fee0
Surcharge guests from the 90
Surcharge after 4 hours early (rent by the hour)0
Late checkout surcharge (per 1 hour)0
Available Dates
tháng 1 2020
tháng 2 2020
tháng 3 2020

Navigate forward to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

Navigate backward to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

1 guest(s)

Cancellation policy