Làng Boho Homestay Dorm - Thành phố Đà Lạt - Đà Lạt
Bạn đang tìm kiếm: 2019-09-12, 0 khách, 0 phòng ngủ

Thursday

0-N

Làng Boho Homestay Dorm
Làng Boho Homestay Dorm
Room No. 1307
0Chưa đánh giá

4 khách

4 giường

15 tiện ích

1 phòng ngủ

Thông tin căn hộ

Làng Boho tọa lạc tại số 9 Triệu Việt vường ( cách chợ Đà Lạt chỉ khoảng 1.5 km), là ngôi Làng nhỏ theo phong cách Bohemian tái hiện lại cuộc sống của người dân du mục: tự do, phóng khoáng và hướng đến những điều tự nhiên nhất. Với chúng mình, Boho không chỉ là phong cách mà còn là lý tưởng sống: dám nghĩ dám làm, sống khác biệt và sống dẹp trọn vẹn tuổi thanh xuân. Phòng nghỉ trong làng được thiết kế theo phong cách du mục mới lạ, tự do và không bị ràng buộc bởi các tiêu chuẩn phòng nghỉ thông thường. Làng boho còn có Khu sinh hoạt chung nơi mọi người có thể giao lưu cùng nhau, cùng thưởng thức những ấm trà hoa cùng bánh và cafe K’ho, Làng còn là nơi kết nối sản phẩm của các dự án trẻ nhưng “”CHẤT”” ở Đà Lạt, phong phú với các sản phẩm hand made độc đáo, sạch và tự nhiên, đặc biệt có tinh dầu gỗ thông do chúng mình tự chiết tại Làng và có cả dịch vụ ngâm chân tinh dầu luôn nhé.

Tiện ích
Ban công
Khu giặt giũ
Nơi phơi đồ
Chỗ để xe máy
Móc treo quần áo
Danh mục phí
Danh mục phíPhụ phí (VND)
Phí dịch vụ0
Phụ thu kể từ người thứ 50
Phụ thu sau 4 giờ đầu (thuê theo giờ)0
Lịch trống phòng
August 2019
September 2019
October 2019
Đánh giá(0)

Hiện tại chưa có đánh giá về căn hộ. Vui lòng đặt phòng và là người đầu tiên cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn.

Bản đồ
Thành phố Đà Lạt, Đà Lạt

150,000 VND/ ngày

Press the down arrow key to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

Press the down arrow key to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

1 khách

Chính sách hủy phòng