Tavan chopai homestay - Thành phố Lào Cai - Sapa
Bạn đang tìm kiếm: 2019-09-12, 0 khách, 0 phòng ngủ

Thursday

0-N

Tavan chopai homestay
Tavan chopai homestay
Room No. 1892
0Chưa đánh giá

15 khách

15 giường

23 tiện ích

9 phòng ngủ

Thông tin căn hộ

CHOPAI Homestay là một gia đình Giáy - nằm ở trung tâm thung lũng Mường Hoa - thung lũng đẹp nhất ở Sapa. nơi có rất nhiều nền văn hóa dân tộc đẹp như H'mong, Giáy, Dao ..! Nếu bạn đến với gia đình của chúng tôi trong tháng 5 bạn sẽ có cơ hội để xem và tham gia nhiều hoạt động trong làng của chúng tôi, điển hình là các bạn có thể hòa chung không khí làm việc trên cánh đồng lúa thơ mộng với đàn trâu dân dã. Ghé thăm chúng tôi vào tháng 6, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng đặc sản cảnh sắc của chúng tôi chính là những thửa ruộng bậc thang xanh mướt. Trễ hơn một chút, bạn có thể hẹn với CHOPAI vào tháng 8 để cùng chúng tôi ngắm nhìn thời gian gạo ngả màu chuyển từ sắc xanh sang vàng. Đó cũng chính là thời gian lý tưởng để bạn có thể đến chung vui với chúng tôi, để có thể cùng nhau ngắm nhìn Thung lũng Mường Hoa đẹp như tranh vẽ, xen kẽ là những tảng đá cổ xưa nổi tiếng.

Tiện ích
Không gian thư giãn ngoài trời
Vườn
Cảnh quan đẹp
Ban công
Khu giặt giũ
Danh mục phí
Danh mục phíPhụ phí (VND)
Phí dịch vụ0
Phụ thu kể từ người thứ 160
Phụ thu sau 4 giờ đầu (thuê theo giờ)0
Lịch trống phòng
August 2019
September 2019
October 2019
Đánh giá(0)

Hiện tại chưa có đánh giá về căn hộ. Vui lòng đặt phòng và là người đầu tiên cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn.

Bản đồ
Thành phố Lào Cai, Sapa

2,500,000 VND/ ngày

Press the down arrow key to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

Press the down arrow key to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

1 khách

Chính sách hủy phòng