Minh Kha Hotel Phan Thiet - Deluxe
Minh Kha Hotel Phan Thiet - Deluxe
Room No. 2083 | Phan Thiet city, Binh Thuan
3Good

3 guest(s)

2 bed(s)

20 amenities

1 room(s)

Description

Ở trung tâm Mũi Né - Địa điểm tuyệt vời Nơi nghỉ này cách bãi biển 4 phút đi bộ. Nằm ở trung tâm thị trấn Mũi Né, Minh Kha Guest House cung cấp chỗ nghỉ với các tiện nghi thư giãn như khu vườn. Nơi nghỉ này nằm cách các điểm tham quan như Trường dạy Lướt ván diều Windchimes, Bờ Kè Mũi Né và Bảo tàng Ngọc trai Long Beach một đoạn ngắn. Nơi nghỉ này cách Trung tâm Lướt ván diều Surfpoint 2,5 km. Tại đây, các phòng được trang bị bàn làm việc và TV màn hình phẳng. Các phòng hoàn chỉnh với phòng tắm riêng đi kèm đồ vệ sinh cá nhân miễn phí trong khi một số phòng có sân hiên. Tất cả các phòng đều có tủ quần áo. Trong khuôn viên nơi này có nhà hàng chuyên về ẩm thực Việt Nam. Lễ tân tại Minh Kha có thể cung cấp lời khuyên về khu vực. Trung tâm Lướt ván diều Storm cách đó 3,4 km.

Amenities
Outdoor space
Garden
Seaview
Great view
Balcony
Rents and Service fees
Rents and Service feesCost ($)
Check monthly priceView details
Service fee0
Surcharge guests from the 40
Surcharge after 4 hours early (rent by the hour)0
Late checkout surcharge (per 1 hour)0
Available Dates
tháng 12 2019
tháng 1 2020
tháng 2 2020

Navigate forward to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

Navigate backward to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

1 guest(s)

Cancellation policy