Check in sapa hostel -  twin room 1
Check in sapa hostel - twin room 1
Room No. 2115 | Lao Cai city, Sapa
0No review

4 guests

2 bed(s)

23 amenities

1 room(s)

Description

Tọa lạc gần trung tâm ở thành phố mờ sương Sapa, căn hostel xinh xắn với sắc màu rực rỡ như đang tỏa sang le lói như ánh mặt trời trong làn mây bồng bềnh của thị trấn mộng mơ này. Bao bọc xung quanh căn hostel là sự khiêm nhường của cảnh sắc thiên nhiên hung vĩ núi rừng, lặng lẽ nhưng ẩn chứa biết bao điều kì diệu đặc sắc của cốt lõi sapa.  Cùng với bầu không khí mát mẻ trong lảnh, hostel sẽ giúp du khách tạm thời chốn đi sự vội vã của cuộc sống tấp nập để dung hòa với đất trời, nuôi dưỡng tâm hồn, tận hưởng sự yên bình giản dị của vùng đất Tây Bắc. Tầng trệt của căn nhà là một quán bar-café rộng 150m2 phục vụ đồ ăn nhẹ, đồ uống giá chỉ từ 9.000đ, tích hợp với quán cafe là quầy thông tin du lịch, tour, cho thuê xe, quầy lưu niệm. Hãy thử tưởng tượng bạn vừa có thể nhâm nhi tách trà ấm vừa phóng tầm nhìn ra khung cảnh thoáng đãng xung quanh toàn là đồi núi trập trùng ngút ngàn xanh thoắt ẩn thoắt hiện trong làn mây trắng muốt. Với lợi thế vị trí gần trung tâm, du khách vừa có thể tận hưởng sự tĩnh lặng ấm áp của thị trấn vừa có thể đi bộ ra trung tâm để hòa mình vào không khí nhộn nhịp của chờ tình sapa, núi hàm rồng, nhà thờ đá,....( chỉ mất 2-5 phút đi bộ tùy từng địa điểm). Nhờ mọi ưu thế nổi trội này, hostel hứa hẹn là một điểm dừng chân tuyệt vời để du khách có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của thành phố trong sương huyền ảo SaPa.

Amenities
Outdoor space
Garden
Great view
Balcony
Barbecue
Rents and Service fees
Rents and Service feesCost ($)
Check monthly priceView details
Service fee0
Surcharge guests from the 55
Surcharge after 4 hours early (rent by the hour)0
Late checkout surcharge (per 1 hour)0
Available Dates
tháng 1 2020
tháng 2 2020
tháng 3 2020

Navigate forward to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

Navigate backward to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

1 guest(s)

Cancellation policy