Floating Clouds Sapa Homestay - Family Room
Floating Clouds Sapa Homestay - Family Room
Room No. 2188 | Sa Pa , Sapa
0No review

2 guest(s)

1 bed(s)

22 amenities

1 room(s)

Description

Nằm trên con đường đi xuống bản Lao Chải, nhìn ra thung lũng Mường Hoa. Giữa đất trời, Floating Clouds giống như một con thuyền đang thực hiện cuộc hành trình bồng bềnh: đi qua bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông, đi qua buồn - vui - được - mất. Hành trang trong suốt cuộc hành trình bất tận ấy là giấc mơ tự do, là khát khao bay bổng của chủ nhân. Nếu bạn có cùng một giấc mơ với chúng tôi, xin đừng ngần ngại tới và trở thành khách quý của Thuyền. C

Chủ Homestay là một họa sỹ sơn mài nổi tiếng với ước mơ "thuyền mây", từng đại diện cho miền Bắc Việt Nam tham dự triển lãm "The touch Vietnam tại Singapore” tại Singapore và được đích thân phu nhân thủ tướng Lý Hiển Long là bà Hồ Chinh bắt tay và cắt băng khai trương. Ông đã tự tay thiết kế và thi công Floating Clouds, chia sẻ cùng Westay, ông nói rằng một mình ông đã  tự học xây, học hàn, cắt kính, thợ điện, mộc, nước,... qua google để làm ra Floating Clouds xinh đẹp giữa đất trời Sapa.

Ca sỹ Bằng Kiều đã từng đến thăm Floating và chia sẻ rằng: "Tôi đã từng đến những nơi xa hoa vào loại bậc nhất nhưng đến đây thấy bình yên, như về nhà, và sự đơn giản chính là đỉnh cao của sự phức tạp."

Amenities
Outdoor space
Garden
Great view
Balcony
Laundry area
Rents and Service fees
Rents and Service feesCost ($)
Check monthly priceView details
Service fee0
Surcharge guests from the 35
Surcharge after 4 hours early (rent by the hour)0
Late checkout surcharge (per 1 hour)0
Available Dates
tháng 12 2019
tháng 1 2020
tháng 2 2020

Navigate forward to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

Navigate backward to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

1 guest(s)

Cancellation policy