Nhà của Tre- Tre's House- Dorm
Nhà của Tre- Tre's House- Dorm
Room No. 2453 | Da Lat city, Da Lat
0No review

6 guests

6 bed(s)

29 amenities

1 room(s)

Description

Nói Đà Lạt là xứ mộng mơ thật không sai, nơi mà đến những homestay, nhà nghỉ cũng được đầu tư kỹ lưỡng, công phu và ấm cúng níu chân du khách. Và Nhà của Tre- Tre's House không những là homestay mà còn như một studio thu nhỏ, đẹp mọi góc nhìn. Ngỡ như đã bị lãng quên từ lâu lắm rồi, nhưng Tre vẫn vậy, vẫn âm thầm như thế, vẫn giản dị, mộc mạc mà thanh tao, kiêu sa vô cùng.

Nhà của Tre nằm ở đường Võ Trường Toản, cổng nhà hơi khuất sau rặng cây dâm bụt, trông có vẻ rất khó tìm. Tuy nhiên khi bước vào đây thì ai cũng thích, từ cách bài trí phòng, cách sắp xếp vật dụng tinh tế và hài hòa màu sắc cho tới khu vườn độc nhất vô nhị. Tre còn được lựa chọn làm bối cảnh quay của rất nhiều MV như Tháng tư là lời nói dối của em của Hà Anh Tuấn, Vlog nấu ăn của Bích Phương, concert của Lê Cát Trọng Lý… 

Nơi đây cũng chính là một trong những homestay đời đầu ở Đà Lạt, ẩn sau mọi sự ồn ào, nơi đây giống như một không gian nghệ thuật cho các tín đồ mê chụp hình. Ghé thăm nơi đây chỉ cần đi loanh quanh chụp hình, ra vườn trồng rau, uống trà cùng mèo cưng, đọc một vài trang sách cũng đủ hết một ngày. Thật tuyệt và thú vị, quá đỗi bình yên phải không?

Amenities
Outdoor space
Garden
Great view
Balcony
Barbecue
Rents and Service fees
Rents and Service feesCost ($)
Check monthly priceView details
Service fee0
Surcharge guests from the 70
Surcharge after 4 hours early (rent by the hour)0
Late checkout surcharge (per 1 hour)0
Available Dates
tháng 1 2020
tháng 2 2020
tháng 3 2020

Navigate forward to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

Navigate backward to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

1 guest(s)

15:00:00

Cancellation policy