Tre's House- Khu nhà hành chính của tre #3 - Thành phố Đà Lạt - Đà Lạt
Bạn đang tìm kiếm: 2019-09-17, 0 khách, 0 phòng ngủ

Tuesday

0-N

Tre's House- Khu nhà hành chính của tre #3
Tre's House- Khu nhà hành chính của tre #3
Room No. 2493
0Chưa đánh giá

2 khách

1 giường

29 tiện ích

1 phòng ngủ

Thông tin căn hộ

Nói Đà Lạt là xứ mộng mơ thật không sai, nơi mà đến những homestay, nhà nghỉ cũng được đầu tư kỹ lưỡng, công phu và ấm cúng níu chân du khách. Và Nhà của Tre- Tre's House không những là homestay mà còn như một studio thu nhỏ, đẹp mọi góc nhìn. Ngỡ như đã bị lãng quên từ lâu lắm rồi, nhưng Tre vẫn vậy, vẫn âm thầm như thế, vẫn giản dị, mộc mạc mà thanh tao, kiêu sa vô cùng.

Nhà của Tre nằm ở đường Võ Trường Toản, cổng nhà hơi khuất sau rặng cây dâm bụt, trông có vẻ rất khó tìm. Tuy nhiên khi bước vào đây thì ai cũng thích, từ cách bài trí phòng, cách sắp xếp vật dụng tinh tế và hài hòa màu sắc cho tới khu vườn độc nhất vô nhị. Tre còn được lựa chọn làm bối cảnh quay của rất nhiều MV như Tháng tư là lời nói dối của em của Hà Anh Tuấn, Vlog nấu ăn của Bích Phương, concert của Lê Cát Trọng Lý… 

Nơi đây cũng chính là một trong những homestay đời đầu ở Đà Lạt, ẩn sau mọi sự ồn ào, nơi đây giống như một không gian nghệ thuật cho các tín đồ mê chụp hình. Ghé thăm nơi đây chỉ cần đi loanh quanh chụp hình, ra vườn trồng rau, uống trà cùng mèo cưng, đọc một vài trang sách cũng đủ hết một ngày. Thật tuyệt và thú vị, quá đỗi bình yên phải không?

Tiện ích
Không gian thư giãn ngoài trời
Vườn
Cảnh quan đẹp
Ban công
Lò nướng
Danh mục phí
Danh mục phíPhụ phí (VND)
Phí dịch vụ0
Phụ thu kể từ người thứ 3200,000
Phụ thu sau 4 giờ đầu (thuê theo giờ)0
Lịch trống phòng
August 2019
September 2019
October 2019
Đánh giá(0)

Hiện tại chưa có đánh giá về căn hộ. Vui lòng đặt phòng và là người đầu tiên cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn.

Bản đồ
Thành phố Đà Lạt, Đà Lạt

825,000 VND/ ngày

Press the down arrow key to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

Press the down arrow key to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

1 khách

18:00:00

Chính sách hủy phòng