Căn hộ 10-09 Tòa nhà Dalat Center - CĂN HỘ DU LỊCH
Căn hộ 10-09 Tòa nhà Dalat Center - CĂN HỘ DU LỊCH
Room No. 2816 | Da Lat city, Da Lat
0No review

4 guests

1 bed(s)

30 amenities

2 room(s)

Description

Đến với mảnh đất xinh đẹp Đà Lạt, các du khách sẽ không phải khó khăn trong việc tìm kiếm phòng khách sạn cho gia đình, bạn bè hay cho chính bạn và người thân yêu nữa vì Căn hộ du lịch của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.
Căn hộ gia đình VIP thuộc dự án Khách sạn 4 sao DalatCenter, số 10 đường Phan Bội Châu, P1, Đà Lạt với không gian 2 views, nằm ở vị trí cao nhất của Khách sạn. Tọa lạc tại Trung tâm thương mại - Chợ mới Đà Lạt trung tâm của thành phố, DalatCenter sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời giữa thiên nhiên Đà Lạt.

Nơi đây cách Hồ Xuân Hương 500m, Chợ đêm Đà Lạt - Chợ Âm Phủ 300m, Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt 2km, cách nhà thờ Con gà 1,5km.... chính vì vậy Căn hộ chúng tôi sẽ đáp ứng một cách hoàn hảo nhất cho các bạn có mong muốn khám phá Đà Lạt trong khoảng thời gian ngắn. 

Amenities
Outdoor space
Great view
Balcony
Oven
Laundry area
Rents and Service fees
Rents and Service feesCost ($)
Check monthly priceView details
Service fee0
Surcharge guests from the 59
Surcharge after 4 hours early (rent by the hour)0
Late checkout surcharge (per 1 hour)0
Available Dates
tháng 1 2020
tháng 2 2020
tháng 3 2020

Navigate forward to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

Navigate backward to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

1 guest(s)

Cancellation policy