The Hope 314
The Hope 314
Room No. 2885 | District 1, Ho Chi Minh
0No review

4 guests

2 bed(s)

22 amenities

1 room(s)

Description

Khi cuộc sống hối hả & quay cuồng mỗi ngày khiến bản thân mình đôi khi cảm thấy hụt hơi, sẽ luôn có một góc nhỏ nơi đây..... nơi có thể "trốn" để tìm lại "hy vọng" tìm lại động lực cho những ngày mới đến.

Thehope nằm "ẩn mình" ngay - Chung cư 155 Bùi Viện, Quận 1 (Khu phố tây của Sài Gòn ) đây là 1 trong 10 khu chung cư cổ xưa nhất Sài Gòn, đến đây bạn có thể cảm nhận “rõ rệt” hơi thở của chính mình khi leo bộ lên từng nấc thang để đến tầng 4 của Chung Cư. Từ đây bạn có thể thả lỏng tâm hồn mình để ngắm nhìn thành phố qua khung cửa sổ lộng gió vào buổi chiều tà hay ngồi uống trà cùng lũ bạn vào mỗi sớm mai.

Từ “thehope" bạn có thể dễ dàng khám phá Sài Gòn theo cách của riêng bạn, đi qua từng con hẻm nhỏ, thưởng thức những món ăn đường phố, ngắm dòng người qua lại, ngồi vỉa hè làm chai bia với xâu thịt nướng nóng hổi & tám với lũ bạn thân....

Amenities
Great view
Laundry area
Clothesline
Bike Parking
Cabel Television
Rents and Service fees
Rents and Service feesCost ($)
Check monthly priceView details
Service fee0
Surcharge guests from the 23
Surcharge after 4 hours early (rent by the hour)6
Late checkout surcharge (per 1 hour)6
Available Dates
tháng 5 2020
tháng 6 2020
tháng 7 2020

$38 /night

$22 /4hours

Navigate forward to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

Navigate backward to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

1 guest(s)

Cancellation policy