★ LINE9 Homestay ★ Căn hộ @ Tràng Thi - 2 Phòng Ngủ ★
★ LINE9 Homestay ★ Căn hộ @ Tràng Thi - 2 Phòng Ngủ ★
Room No. 2958 | Hoan Kiem district, Ha Noi
0No review

5 guest(s)

2 bed(s)

45 amenities

2 room(s)

Description

Tọa lạc tại trung tâm thủ đô, LINE9 Homestay khép mình giữa một khu chung cư cổ giữa lòng Hà Nội nhộn nhịp. Đến với LINE9 Homestay, bạn sẽ được tận hưởng một không gian hiện đại theo phong cách tối giản, nằm gọn trong lòng một khu chung cư mang đậm nét cổ kính trên con phố Tràng Thi.

LINE9 Homestay mang cho bạn một không gian gia đình ấm cúng như những người bản địa thực thụ với gian bếp cho phép bạn được tự do nấu ăn, những chiếc giường êm ái dành cho hai người hoặc nhóm bạn, góc đọc sách nhỏ xinh bên khung cửa sổ hoặc góc ban công lấp ló dưới khu sân chung.

Từ LINE9 Homestay, bạn cũng dễ dàng tìm kiếm những địa điểm ăn uống tại khu vực xung quanh. Đặc biệt, bạn chỉ cần đi bộ khoảng 5 phút là tới phổ ẩm thực Tống Duy Tân, 10 phút tới Phố sách Đinh Lễ, và khoảng 15 phút để trải nghiệm cuộc sống về đêm náo nhiệt nơi khu phố Tây Tạ Hiện.

Amenities
Outdoor space
Great view
Balcony
Laundry area
Clothesline
Rents and Service fees
Rents and Service feesCost ($)
Check monthly priceView details
Service fee5
Surcharge guests from the 53
Surcharge after 4 hours early (rent by the hour)3
Late checkout surcharge (per 1 hour)3
Friday850,000
Available Dates
tháng 12 2019
tháng 1 2020
tháng 2 2020

$31 /night

$22 /4hours

Navigate forward to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

Navigate backward to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

1 guest(s)

Cancellation policy