Khanh's Home-Spring room - Thành phố Huế - Huế
Bạn đang tìm kiếm: 2019-09-17, 0 khách, 0 phòng ngủ

Tuesday

0-N

Khanh's Home-Spring room
Khanh's Home-Spring room
Room No. 3460
0Chưa đánh giá

4 khách

2 giường

28 tiện ích

1 phòng ngủ

Thông tin căn hộ

Khanh's Home
Đến với Khanh's Home quý khách sẽ thực sự ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bởi Khanh's Home là một ngôi nhà nhỏ nhắn xinh xắn với hai phòng ngủ với diện tích mỗi phòng là 40 m2 nép mình trong một không gian nghệ thuật với diện tích 3000m2 phủ đầy màu xanh của thiên nhiên với tổ hợp Cà phê gallery, xưởng vẽ của nghệ sỹ hiện đang sống và làm việc ở đây.

Vào sớm mai thức dậy quý khách sẽ được nghe tiếng chim hót líu lo và những cành hoa lan khoe sắc trong vườn với một không khí trong lành mà bạn khó có thể tìm được trong thành phố.

Khanh Home’s chỉ cách cầu Trường Tiền 4.5km. ở đây bạn có thể đi dạo ở đan viện Thiên An, đồi Vọng Cảnh và chỉ trong vòng 15 phút bạn có thể đi đến các điểm danh lam thắng cảnh của cố đô huế như là Đại Nội, Chùa Thiên Mụ, Lăng Tự Đức, Lăng Đồng Khánh, Lăng Thiệu Trị…..

Chỉ với 5 phút đi bộ bạn đã đến được khu chợ nhỏ chuyên bán những đặc sản địa phương ở đó quý khách sẽ cảm nhận được đời sống và công việc của người dân địa phương.

Coming to Khanh's Home you will be overwhelmed with surprises to surprises since there has found a lovely little home with two 40 m2 bedrooms nestled in an art space; surrounded by green color of the nature, such space with an area up to 3000m2 is a combination of the gallery coffee shop and art studio for the artists who are living and working here.

Dawn will be your time to enjoy harmonious bird’s songs and colorful orchid blooming in the garden, all hidden charms together with purely fresh air is what you hardly find elsewhere the city.

Khanh's Home is only 4.5km far away from Truong Tien Bridge. From here you can go for a walk to Thien An Monastery and Vong Canh Hill. Also, just for 15 minutes, many of Hue's famous attractions such as the Citadel, Thien Mu Pagoda, Tu Duc Tomb, Dong Khanh Tomb, Thieu Tri Tomb, etc are right in your sight.

It takes only 5 minutes to reach a small market nearby selling local specialties where a real experience of lifestyle and occupation of local people will make deep impression in your heart.

Tiện ích
Không gian thư giãn ngoài trời
Vườn
Cảnh quan đẹp
Ban công
BBQ
Danh mục phí
Danh mục phíPhụ phí (VND)
Phí dịch vụ0
Phụ thu kể từ người thứ 3100,000
Phụ thu sau 4 giờ đầu (thuê theo giờ)0
Lịch trống phòng
August 2019
September 2019
October 2019
Đánh giá(0)

Hiện tại chưa có đánh giá về căn hộ. Vui lòng đặt phòng và là người đầu tiên cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn.

Bản đồ
Thành phố Huế, Huế

450,000 VND/ ngày

Press the down arrow key to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

Press the down arrow key to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

1 khách

18:30:00

Chính sách hủy phòng