AtHome Homestay Hanoi - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Bạn đang tìm kiếm: 2019-08-19, 0 khách, 0 phòng ngủ

Monday

0-N

AtHome Homestay Hanoi
AtHome Homestay Hanoi
Room No. 937
0Chưa đánh giá

3 khách

2 giường

22 tiện ích

1 phòng ngủ

Thông tin căn hộ

Giới thiệu về homestay

Giống như một sự bất ngờ nhỏ trong con phố phồn hoa của thành phố, ẩn mình trong khu tập thể cũ cổ xưa là Homestay với tông màu trắng tinh khiết. Nếu muốn tìm một chốn an yên bỏ mọi buồn phiền, AtHome Homestay Hanoi chính là chốn dành cho bạn Nép mình trên tầng 3 của khu tập thể cũ, tách biệt hẳn cái ồn ào của thành phố, AtHome Homestay “trá hình” dưới dạng một căn nhà rất đỗi bình thường như bao căn hộ hàng xóm khác. Thế nhưng sau cánh cửa là một thế giới hoàn toàn tách biệt: Hiện đại, tinh tế và đúng là loại bỏ hết mọi sự lộn xộn không cần thiết”. Homestay được thiết kế theo phong cách tối giản tạo ra sự liền mạch trong nhà và giúp không gian rộng mở hơn. Nếu là người quan tâm về kiến trúc, bạn sẽ nhận ra ngay homestay này thiết kế theo phong cách Scandiavian. Thiết kế Scandiavian đặc trưng với 3 điểm nổi bật: sự đơn giản trong thiết kế, tinh tế trong cảm nhận và tiện nghi trong sử dụng. Màu trắng là màu chủ đạo của phong cách này. Với những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp thì sắc trắng tạo cho nó cảm giác khoáng đạt hơn

Tiện ích
Ban công
Nơi phơi đồ
Chỗ để ô tô
Chỗ để xe máy
Truyền hình cáp
Lịch trống phòng
July 2019
August 2019
September 2019
Đánh giá(0)

Hiện tại chưa có đánh giá về căn hộ. Vui lòng đặt phòng và là người đầu tiên cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn.

Bản đồ
Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

900,000 VND/ ngày

Press the down arrow key to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

Press the down arrow key to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

1 khách

Chính sách hủy phòng