ORCHID ROOM- Spring Garden Villa - Thành phố Huế - Huế
Bạn đang tìm kiếm: 2019-08-19, 0 khách, 0 phòng ngủ

Monday

0-N

ORCHID ROOM- Spring Garden Villa
ORCHID ROOM- Spring Garden Villa
0Chưa đánh giá

3 khách

2 giường

21 tiện ích

1 phòng ngủ

default_avatar.jpg

Hồ Lan Anh

11
Đã xác minh
Thông tin căn hộ

The standard room garden view with 2 simple beds, Peach blossom is the ideal room for friends and intimates. This is the place to confide

 

Ngược dốc Nam Giao, hướng về Núi Ngự. Spring Garden e ấp, nhẹ nhàng như cô gái Huế bẽn lẽn nép bên lề đường. Cổ kính và trầm mặc nhưng không kém phần hiện đại và độc đáo,Spring Garden hứa hẹn là điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng cho những ai yêu sự yên bình, nhẹ nhàng và lãng mạn. Là tòa biệt thự gồm 10 phòng ngủ, được xây dựng phối hợp theo 2 lối phong cách kiến trúc Huế xưa và Huế nay, Spring Garden có sự khác biệt tạo nên phong cách riêng mà những khu biệt thự khác không có.

Nằm trên trục đường chính Minh Mạng, Cách Ga Huế 2,5 km, Cầu Trường Tiền 5km và một số lăng tẩm của các vị Vua Huế xưa trong vòng bán kính 5-9 km, Spring Garden trở thành nơi nghĩ lý tưởng, không xa cho những ai thích nghỉ ngơi và không gần cho những ai muốn khám phá. Hãy chiêm ngưỡng, trãi nghiệm và tận hưởng những gì Spring Garden mang lại khi bạn đến Huế nhé!

Hãy cùng chúng tôi đi thăm các phòng Spring Garden nhé!

Tiện ích
Không gian thư giãn ngoài trời
Cảnh quan đẹp
Nơi phơi đồ
Chỗ để ô tô
Móc treo quần áo
Lịch trống phòng
July 2019
August 2019
September 2019
Đánh giá(0)

Hiện tại chưa có đánh giá về căn hộ. Vui lòng đặt phòng và là người đầu tiên cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn.

Bản đồ
Thành phố Huế, Huế

550,000 VND/ ngày

Press the down arrow key to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

Press the down arrow key to interact with the calendar and select a date. Press the question mark key to get the keyboard shortcuts for changing dates.

1 khách

09:00:00

Chính sách hủy phòng